Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Dịch vụ liên quan đến bồi thường


Các giấy tờ cần cung cấp khi yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm


Nội dung yêu cầu
Giấy tờ cần thiết
Tử Vong Thương tật bộ phận Thương tật toàn bộ vĩnh viễn Hỗ trợ sinh đẻ/ Biến chứng thai sản/ Dị tật bẩm sinh Quyền lợi bảo hiểm bệnh nghiêm trọng Hỗ trợ chi phí y tế Thanh toán trước một phần quyền lợi tử vong
Đơn yêu cầu giải quyết bồi thường
Giấy chứng tử /Phỏng đoán tử vong do mất tích/Giấy khám nghiệm tử thi            
Bản hộ khẩu gạch tên Người được bảo hiểm            
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân của Người thụ hưởng
Quyển hợp đồng bảo hiểm          
Bệnh án / Biên bản giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể
Giấy chứng nhận phẫu thuật/ Bản gốc giấy ra viện/ Bản gốc Hóa đơn viện phí          Lưu ý :

  1. Trong một số trường hợp, nhằm phục vụ cho quá trình thẩm định hồ sơ, nếu bên yêu cầu giải quyết bồi thường cần cung cấp các giấy tờ khác sẽ được nhân viên giải quyết bồi thường thông báo, kính mong Quý khách hàng bổ sung kịp thời để việc giải quyết bồi thường được nhanh chóng.
  2. Đơn yêu cầu GQQLBH cần điền đầy đủ các dòng và Người thụ hưởng phải ký tên (đóng dấu hoặc điểm chỉ ).
  3. Đối với trường hợp tử vong mà nguyên nhân tử vong là đang chờ quyết định giải phẫu, Người thụ hưởng cần nộp kèm “Báo cáo kết quả giải phẫu” hoặc “Giấy khám nghiệm tử thi” có xác định rõ nguyên nhân tử vong.
  4. Trường hợp mất tích” trước tiên cần phải thông báo để tòa án xác nhận mất tích, sau đó mới tiến hành các thủ tục liên quan đến yêu cầu giải quyết bồi thường.
  5. Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra ở ngoài Việt Nam, ngoài việc nộp kèm các giấy tờ nêu trong điều khoản của hợp đồng bảo hiểm gốc, xin vui lòng đính kèm giấy tờ tùy thân như bản photo hộ chiếu (có đóng dấu nơi xuất, nhập cảnh). Đồng thời yêu cầu nơi khám bệnh ở nước ngoài cung cấp các hồ sơ khám bệnh có liên quan, và có sự xác nhận của các đại sứ quán đóng tại nước ngoài, gửi đến bộ phận giải quyết bồi thường bảo hiểm, để nhanh chóng được thụ lý.
  6. Khi yêu cầu giải quyết bồi thường đối với trường hợp thương tật hoặc nằm viện do tai nạn, ngoài các giấy tờ nêu trên, trong trường hợp cần thiết, cần cung cấp các báo cáo kiểm tra và bản sao phim CT, MRI hoặc các hồ sơ bệnh lý liên quan.