Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

Hà nội ngày 18 tháng 11 năm 2011


Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam tặng học bổng thúc đẩy giáo dục đào tạo nhân tài Bảo hiểm Việt Nam

 

Tháng ba năm nay Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ khai trương tổng Công ty tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, ngoài việc tài trợ cho công tác giáo dục và văn hóa, tặng các xuất học bổng dài hạn, Fubon Việt Nam còn tích cực xúc tiến những hoạt động trong trường học để nâng cao nhận thức bảo hiểm để thúc đẩy công tác đào tạo nhân lực cho ngành Bảo hiểm Việt Nam. Hôm nay (18/11) nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Fubon Việt Nam đã tài trợ Hai mươi triệu đồng cho " Hội trại Khoa Bảo hiểm", với thông điệp Fubon Việt Nam chú trọng phát triển nhân lực ngành bảo hiểm và nâng cao nhận thức bảo hiểm cho người dân.

"Hội trại Khoa Bảo hiểm” Đại học Kinh Tế Quốc Dân diễn ra trong hai ngày 18/11 và 19/11, Ban tổ chức Hội Trại đã có những trò chơi kiến thức quản lý tài chính và nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho các sinh viên, để động viên họ không ngừng nghiên cứu học tập, chuẩn bị tốt để trở thành những nhân sự ưu tú cho ngành bảo hiểm Việt Nam.


 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, chất lượng đời sống của người dân đã cũng tăng lên rõ rệt, nhận thức và nhu cầu đảm bảo an toàn cho gia đình trước những đe dọa của rủi ro, bệnh tật của người dân ngày càng được nâng cao. Thể hiện rõ nhất là hoạt động nghiệp vụ của ngành bảo hiểm đã lớn mạnh vượt bậc. Tuy nhiên nguồn nhân lực cho ngành kinh tế này hiện nay còn có hạn trong khi nhu cầu nhân lực hiện cần rất lớn. Ngoài ra, công tác đào tạo chuyên môn sâu cũng cần thiết phải nâng cao để theo kịp và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thương mại rất cần sự quan tâm và đầu tư nguồn lực cho các cơ sở giáo dục.


 

Đại diện đơn vị tài trợ “Hội trại Khoa Bảo Hiểm”, ông Anton Chang, TGĐ Fubon Việt Nam cho biết: “Ngành bảo hiểm nhân thọ là một ngành mang đậm tính nhân văn tuy nhiên chưa được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Không ai biết chắc chắn những rủi ro như động đất, sóng thần, tai nạn giao thông, tuổi già bệnh tật, cái chết sẽ xảy ra lúc nào, ở đâu với ai, nhưng chúng sẽ xóa sạch nguồn thu nhập để gia đình sinh sống. Bằng sư chuyên nghiệp và tinh thần cống hiến cho xã hội, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon đã đến Việt Nam, sẽ vươn lên, đương đầu với khó khăn để cung cấp những sản phẩm bảo hiểm bảo vệ gia đình Việt Nam, các sản phẩm giúp gia đình thực hiện kế hoạch giáo dục, chữa bệnh và tiết kiệm”.


 

 

Người đưa thông tin: Ông Anton Chang Tel: 04-62827888 #16201

Người phục trách truyền thông: Bà Phạm Thị Huyền Tel: 04-62827888 #16246