Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

17/04/2015


Quyết tâm thực hiện chiến lược phát triển lâu dài bền vững
Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận “Giải Thưởng Rồng Vàng 2014”

 

 

Ở đâu có lòng quyết tâm ở đó ắt có thành công. Tiếp theo chuỗi giải thưởng “Rồng Vàng” trong 2 năm liên tiếp 2012, 2013, Fubon Life Việt Nam lại vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp để dành chiến thắng trong giải thưởng Rồng Vàng 2014. Đây không những là minh chứng khẳng định cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam mà còn là niềm tin của cộng đồng xã hội đối với quyết tâm trở thành điểm tựa an ninh tài chính cho gia đình Việt của Fubon Life Việt nam.

 

      “Giải Thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng có uy tín nhất Việt Nam. Được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Cục Đầu Tư Nước Ngoài. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Trong 71 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài được vinh dự nhận giải Rồng Vàng 2014, với thành tích trong thực hiện “chiến lược kinh doanh lâu dài bền vững”, Fubon Life Việt Nam đã vượt lên trên 1000 doanh nghiệp để nhận giải thưởng “Rồng Vàng cho Dịch vụ chất lượng xuất sắc”. Kết quả bình chọn khách quan này là minh chứng cho quyết tâm phát triển lâu dài bền vững tại Việt Nam.


Đại diện Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon VN-TGĐ Anton Chang lên nhận phần thưởng


      Ông Anton Chang, tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết, “Chiến lược phát triển bền vững” của Fubon Life Việt Nam được giới chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao trên tiêu chí tính năng vượt trội của sản phẩm, chất lượng dịch vụ và trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội.

      Sản phẩm của Fubon Life Việt Nam đã được đanh giá cao về tính độc đáo và hiệu quả vượt trội dựa trên quyền lợi sản phẩm dành riêng cho từng phân khúc khách hàng. Nhóm khách hàng Fubon Life hướng tới chủ yếu là các bậc phụ huynh và phụ nữ mang thai.

  •       Trong đó, sản phẩm bảo hiểm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt dành cho các bậc cha mẹ lên kế hoạch giáo dục cho con trẻ nên quyền lợi bảo hiểm tập trung vào tính năng tích lũy cho giáo dục, chữa bênh khi con trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, phòng vệ khi tai nạn, rủi ro không may xảy ra với cha mẹ. Giá trị quyền lợi bảo hiểm gấp 200% số tiền bảo hiểm, Phúc Bảo Thành Đạt hiện đang sản phẩm được các bậc cha mẹ yêu thích.

  •       “Phúc Bảo An Sinh” là sản phẩm bảo hiểm thai sản đầu tiên trên thị trường mà phụ nữ đang mang thai không quá 28 tuần vẫn có thể mua và hưởng các quyền lợi thai sản. Còn “Phúc Bảo An Mỹ” là lựa thông minh dành cho phụ nữ có kế hoạch mang thai. Với khoản bồi thường lên tới 2 tỷ đồng, bảo vệ cho mẹ trong kỳ mang thai, sinh nở và nuôi con kết hợp với quyền lợi bảo vệ nhiều tầng chi trả điều trị biến chứng sản khoa và điều trị dị tật bẩm sinh , “Phúc Bảo An Mỹ” và “Phúc Bảo An Sinh” giúp phụ nữ sắp mang thai và đang mang thai dễ dàng tạo dựng nguồn tài chính sẵn sàng trước những biến cố thai sản không lường trước được để bé yêu được khỏe mạnh chào đời và lớn lên trong vòng tay của mẹ.

      Trong “Chiến lược phát triển bền vững”, ngoài quyết tâm phát triển sản phẩm chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu khách hàng ra, Fubon Life Việt Nam còn không ngừng tạo nên giá trị cho khách hàng trong quá trình phục vụ. Với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng là một tiêu chí hàng đầu trong mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ. Tại Fubon Life Việt Nam, tất cả hoạt động doanh nghiệp đều hướng tới khách hàng. Trong đó lấy triết lý kinh doanh “Thành Tín” làm kim chỉ nam xuyên suốt tất cả các hoạt động phục vụ khách hàng như tư vấn, theo dõi hợp đồng bảo hiểm, bồi thường bảo hiểm. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, không chỉ cam kết thực hiện quyền lợi khách hàng ở khâu bồi thường mà trước đó khâu tư vấn phải đảm bảo khách hàng hiểu rõ nhu cầu bảo vệ tài chính và quyền lợi được hưởng từ sản phẩm. Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính gia đình trên một chặng đường dài vì vậy đại lý bảo hiểm phải nắm rõ yêu cầu của khách hàng trước khi tư vấn khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Fubon Life Việt Nam đã đào tạo một đội ngũ đại lý bảo hiểm có có đủ hai yếu tố then chốt của nghề tư vấn bảo hiểm là có chuyên môn tư vấn tài chính sâu và tâm huyết với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm.

      Tích cực trong công tác từ thiện xã hôi là trọng điểm mà Fubon Life Việt Nam theo đuổi trong “Chiến lược phát triển bền vững” tại Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập năm 2010, Fubon Life Việt Nam đã trỉển khai chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”. Gần 100 triệu đồng học bổng đã trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại chuyên ngành bảo hiểm của bốn trường đại học. Ngoài ra, nhiều chương trình tặng quà cho học sinh giỏi vượt khó được trao tặng cho học sinh nhiều tình thành trên toàn quốc. Chương trình học bổng và quà tặng cho học sinh giỏi vượt khó đã tôn vinh và khuyến khích lớp trẻ học tập vươn lên để góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Năm 2015, Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục tích cực thực hiện hoạt động từ thiện xã hội. Trong đó, chương trình “Cháo Yêu Thương” dự kiến triển khai sẽ gửi tới bệnh nhân và người thân bệnh nhân tại bệnh viện hai miền Nam Bắc thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

      Quán triệt “Chiến lược phát triển bền vững” đã giúp Fubon Life Việt Nam mở rộng nhanh chóng hệ thống kinh doanh tại hai miền Nam Bắc kể từ khi thành lập năm 2010 tới nay. 7 văn phòng Tổng đại lý đã được thành lập và hoạt động hiệu quả tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bà Rịa. Tăng trưởng phí bảo hiểm năm đầu năm 2014 tăng 128%. Để không ngừng lớn mạnh, năm 2015, dự kiến sẽ có thêm 6 văn phòng Tổng đại lý sẽ ra mắt và tiếp tục đi sâu phục vụ khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bà Rịa. Ông Anton Chang, tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết, đây là lần thứ ba, Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng. Liên tiếp ba năm được trao tặng vinh dự này là minh chứng cho niềm tin và ủng hộ của cộng đồng đối với chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ lòng tin yêu của cộng đồng và để càng nhiều người dân Việt Nam được bảo vệ an ninh tài chính từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

 

Thông tin về Fubon Life Việt Nam:

      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.


      Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập và nhiều chương trình học bổng phát triển nhân tài chuyên ngành bảo hiểm là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.


      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 130 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 28.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu.


Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam

Địa chỉ:    Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Người phát ngôn:    Chang, Chin Tang - Tổng Giám Đốc
Người liên hệ:    
   
Phạm Thị Huyền
Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng                Tel: 04-62827888 # 16246

Xin liên hệ với chúng tôi theo:
Đường dây nóng: 04-62827887
Website: http://www.fubon.com/life_vn