Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

Hà Nội, ngày 25 tháng 07 năm 2017


Thông Cáo Báo Chí

Fubon Life Việt Nam Lọt Top 10
Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Nhất Năm 2017

Fubon Life Việt Nam vừa được công nhận là 1 trong 10 Công ty bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất năm 2017 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet khảo sát và đã chính thức công bố. Kết quả đánh giá khách quan của người tiêu dùng và chuyên gia là minh chứng khẳng định niềm tin của cộng đồng xã hội đối với những nỗ lực không ngừng để trở thành điểm tựa an ninh tài chính cho gia đình Việt của Fubon Life Việt Nam.

 

      Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng theo các nguyên tắc khoa học và khách quan, dựa trên sự tổng hợp các đánh giá về uy tín của công ty bảo hiểm từ các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng (tính đến ngày 31/5/2017), từ góc nhìn của khách hàng cũng như của các chuyên gia tài chính. Cụ thể, uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…) (được tính 30% trọng số điểm); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên truyền thông (30% trọng số điểm); (3) Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm; Điều tra, phỏng vấn sâu nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; và Điều tra khảo sát các công ty bảo hiểm về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm… được thực hiện trong tháng 5/2017 (40% trọng số điểm).


      Quyết tâm trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho mái ấm gia đình Việt, Fubon Life Việt Nam thực hiện “Chiến lược phát triển lâu dài vững mạnh tại Việt Nam” với ba trọng tâm chủ lực là xây dựng nền tảng nguồn lực tài chính vững mạnh, sản phẩm dịch vụ chụyên sâu vượt trộicam kết thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội..       Nguồn lực tài chính vững mạnh là tiêu chí hàng đầu để công ty bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính cho của gia đình Việt trước rủi ro khôn lường của cuộc sống. Với chiến lược đầu tư lâu dài, vững mạnh, dựa trên cơ sở tiềm lực tài chính hùng mạnh, Fubon Life Việt Nam đã tăng vốn điều lệ hai lần, đưa tổng vốn đầu tư lên 1400 tỷ VND, trở thành một trong mười doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam. Với nền tảng nguồn lực tài chính này, Fubon Life Việt Nam đã khẳng định thế mạnh tài chính, sẵn sàng thực hiện cam kết đảm bảo an toàn về tài chính cho khách.

      Đồng thời với nỗ lực tạo lập nguồn tài chính vững mạnh, Fubon Life Việt Nam còn là công ty đi tiên phong trong cung cấp sản phẩm bảo hiểm chuyên sâu vượt trội với nhiều tầng bảo vệ, phù hợp nhu cầu, khả năng tài chính của gia đình Việt Nam thông qua nghiên cứu tích hợp nhiều quyền lợi bảo hiểm hiệu quả vượt trội vào sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho cả gia đình. Đồng thời, Fubon Life Việt Nam còn thực hiện mục tiêu chất lượng dịch vụ chuyên sâu. Tại Fubon Life Việt Nam, tất cả hoạt động doanh nghiệp đều hướng tới khách hàng, trong đó triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo” là kim chỉ nam xuyên suốt tất cả các hoạt động phục vụ khách hàng như tư vấn, theo dõi hợp đồng bảo hiểm, bồi thường bảo hiểm, đảm bảo khách hàng được bảo vệ tốt nhất. Đặc biệt là Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm chính xác, hiệu quả, nhanh chóng là một tiêu chí hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

      Nỗ lực hết sức trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tài chính gia đình, Fubon Life Việt Nam càng tích cực trong thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Ngay từ khi mới thành lập năm 2010, Fubon Life Việt Nam đã triển khai chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”. Gần 100 triệu đồng học bổng đã trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại chuyên ngành bảo hiểm của bốn trường đại học. Ngoài ra, nhiều chương trình tặng quà cho học sinh giỏi vượt khó được trao tặng cho học sinh nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình học bổng và quà tặng cho học sinh giỏi vượt khó đã tôn vinh và khuyến khích lớp trẻ học tập vươn lên để góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Năm 2015, chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nghèo ở hai miền Nam Bắc hơn 10,000 xuất cháo dinh dưỡng thể tinh thần trách nhiệm và hành động Fubon Life Việt Nam với cộng đồng xã hội.


      Với những nỗ lực không ngừng để đảm bảo an ninh tài chính gia đình Việt, Fubon Life Việt Nam đã được cộng đồng xã hội ghi nhận. Cụ thể Fubon Life Việt Nam đã vinh dự 5 lần vinh dự nhận giải thưởng “Rồng Vàng”, giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có cống hiến xuất sắc cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam, 5 lần nhận giải “Top 100 Sản Phẩm vì Gia Đình và Trẻ Em”, 4 lần nhận giải thưởng “Tin&Dùng” do người tiêu dùng bình chọn.


     Ông Rick Chiang, tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào được công nhận là một trong “Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực mà Fubon Life Việt Nam đã và đang thực hiện sứ mệnh đảm bảo nguồn tài chính cho khách hàng cũng như quyết tâm phát triển lâu dài vững mạnh. Giải thưởng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, để ngày một nhiều khách hàng an tâm, tin tưởng và hưởng lợi từ ngành bảo hiểm nhân thọ”.


      Thông tin về Fubon Life Việt Nam:

     Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

     Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.


   Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 179,4 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.


Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam


Địa chỉ:    Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Người phát ngôn:    Rick Chiang - Tổng Giám Đốc
Người liên hệ:    
   
Phạm Thị Huyền
Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng                Tel: 024-62827888 # 16246

Xin liên hệ với chúng tôi theo:
Đường dây nóng: 024-62827887
Website: http://www.fubonlife.com.vn